sở hữu trí tuệ

Thông báo Về việc gia hạn thời gian nhận Phiếu đề xuất đặt hàng nhiệm vụ Khoa học và công nghệ cấp thành phố năm 2025
Ngày đăng 29/07/2024 | 14:48  | Lượt xem: 1112

Căn cứ công văn hướng dẫn số 624/SKHCN-QLKH ngày 29/3/2024 của Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội về việc hướng dẫn đề xuất đặt hàng nhiệm vụ Khoa học và công nghệ cấp thành phố năm 2025 đối với các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã, các đoàn thể, hiệp hội, doanh nghiệp, đơn vị thuộc Thành phố và các tổ chức, cá nhân. Trong đó, thông báo thời gian nhận phiếu đề xuất nhiệm vụ gửi về bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội trước ngày 30/7/2024 (Khu liên cơ quan 258 Võ Chí Công, Hà Nội; bản mềm gửi về e-mail: vanthu_sokhcn@hanoi.gov.vn).

Tuy nhiên, căn cứ vào tình hình thực tiễn các chương trình về nhiệm vụ thành phố giao, Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội thông báo gia hạn thời gian nhận phiếu đề xuất đặt hàng nhiệm vụ Khoa học và công nghệ cấp thành phố năm 2025 đến hết ngày 30/8/2024.

Mọi phát sinh vướng mắc đề nghị liên hệ với Phòng Quản lý khoa học - ĐT 024.33553184; Phòng Quản lý Sở hữu trí tuệ - ĐT 024.33553183 để được giải đáp.

Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội xin thông báo để các sở, ban, ngành, đoàn thể; UBND các quận, huyện, thị xã; các tổ chức, doanh nghiệp biết và cùng phối hợp thực hiện./.

Trân trọng thông báo./.

Thông tin chi tiết xin vui lòng dowload tại đây !