kế hoạch tài chính

Sở Khoa học và Công nghệ làm việc với Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND Thành phố
Ngày đăng 09/11/2019 | 18:28  | Lượt xem: 41

Ngày 15/02/2017, tại trụ sở HĐND Thành phố, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND Thành phố đã tổ chức buổi làm việc với Sở Khoa học và Công nghệ về việc triển khai kế hoạch nhiệm vụ khoa học và công nghệ năm 2017 và chuẩn bị xây dựng nhiệm vụ khoa học công nghệ năm 2018. Đồng chí Phùng Thị Hồng Hà - Phó Chủ tịch HĐND Thành phố đã dự và chỉ đạo hội nghị. Tham dự buổi làm việc còn có đại diện lãnh đạo Sở Tài Chính, Sở Kế hoạch & Đầu tư, Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Hà Nội.

Ngày 15/02/2017, tại trụ sở HĐND Thành phố, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND Thành phố đã tổ chức buổi làm việc với Sở Khoa học và Công nghệ về việc triển khai kế hoạch nhiệm vụ khoa học và công nghệ năm 2017 và chuẩn bị xây dựng nhiệm vụ khoa học công nghệ năm 2018. Đồng chí Phùng Thị Hồng Hà - Phó Chủ tịch HĐND Thành phố đã dự và chỉ đạo hội nghị. Tham dự buổi làm việc còn có đại diện lãnh đạo Sở Tài Chính, Sở Kế hoạch & Đầu tư, Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Hà Nội.

Buổi làm việc được tổ chức với mục đích trao đổi thông tin, tham vấn nhằm giải quyết các tồn tại, khó khăn, vướng mắc trong việc xây dựng, triển khai kế hoạch hoạt động khoa học công nghệ trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, đồng chí Phùng Thị Hồng Hà - Phó Chủ tịch HĐND  Thành phố mong muốn khoa học công nghệ của Thủ đô cần có bước chuyển mình mạnh mẽ, căn cứ vào các văn bản, chính sách của nhà nước để xác định những nhiệm vụ, kế hoạch và phương thức tiếp cận về chính sách, nguồn đầu tư, đối tác, năng lực nghiên cứu. Đồng chí Phó Chủ tịch cũng chỉ đạo các sở ngành của Thành phố cần tích cực hơn nữa trong việc tham gia đề xuất nhiệm vụ phát triển khoa học công nghệ trong thời gian tới.

Nguồn: Sở KHCN