Thủ tục hành chính

Kho tư liệu - thư viện ảnh

video

Video

THĂM DÒ Ý KIẾN

Lấy ý kiến bình chọn về nôi dung trên trang

quản lý khoa học

Sở KH&CN Hà Nội gặp mặt nữ cán bộ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Ngày đăng 17/10/2019 | 23:18  | Lượt xem: 21

Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), ngày 16/10/2018, Công đoàn Sở KH&CN Hà Nội tổ chức Lễ Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và gặp mặt và toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở KH&CN Hà Nội..

Đỗ Minh

 

 

Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), ngày 16/10/2018, Công đoàn Sở KH&CN Hà Nội tổ chức Lễ Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và gặp mặt và toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở KH&CN Hà Nội..

Tới dự Lễ Kỷ niệm có đại diện Đảng ủy Sở, Ban giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng, đơn vị, các tổ chức đoàn thể và đông đảo nam cán bộ của Sở để để cảm ơn và chúc mừng chị em nhân ngày 20/10.

Trong lời phát biểu chào mừng, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn nhấn mạnh tầm quan trọng của phụ nữ nói chung và các cán bộ nữ hoạt động trong lĩnh vực KH&CN nói riêng đối với sự phát triển của xã hội hiện nay.

 

Những năm qua, tỷ lệ phụ nữ tham gia nghiên cứu khoa học không ngừng tăng, ngày càng có nhiều phụ nữ thành công trên lĩnh vực nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ. Các nhà khoa học nữ, nhà quản lý nữ đã phát huy tài năng, trí tuệ, đóng góp tích cực vào hoạt động KH&CN, đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động KH&CN, có những đóng góp không nhỏ đối với sự phát triển của ngành KH&CN nói chung và KH&CN Thủ đô nói riêng, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

 

 

Đối với Sở KH&CN Hà Nội, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn điểm lại những thành tích và đóng góp của các chị em cán bộ, công chức, viên chức người lao động của Sở KH&CN Hà Nội. Đồng chí Phó Giám đốc đánh giá cao vai trò và sự đóng góp cũng như những cống hiến và tinh thần làm việc miệt mài của các nữ cán bộ với nhiều hoạt động thiết thực và đạt hiệu quả cao. Điều nay được thể hiện qua những thành tựu trong công tác quản lý và phát triển KH&CN Thủ đô.

 

Trong thời đại mới, Phụ nữ Việt Nam nói chung và chị em phụ nữ Sở KH&CN Hà Nội nói riêng tiếp tục vươn lên để khẳng định mình, không ngừng trau dồi kiến thức, khả năng giao tiếp, các kỹ năng mềm, tích cực nghiên cứu khoa học, năng động sáng tạo. Thành công trong công việc, nhưng họ vẫn là người xây tổ ấm, vẫn hoàn thành tốt vai trò, vị trí và thiên chức của người phụ nữ trong cuộc sống gia đình.

Để đạt được những thành công đó, những nữ cán bộ của chúng ta đã thể hiện sự nỗ lực vượt bậc, niềm đam mê và nhiều nghị lực. Họ cũng cần được gia đình, đồng nghiệp và xã hội chia sẻ, giúp đỡ tạo điều kiện để tham gia công tác quản lý, nghiên cứu khoa học, chăm sóc gia đình.

Với sự nỗ lực của mình, các chị em sẽ tiếp tục có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp khoa học và công nghệ Thủ đô và mãi xứng danh với 8 chữ vàng mà Bác hồ kính yêu trao tặng “ANH HÙNG – BẤT KHUẤT – TRUNG HẬU – ĐẢM ĐANG”.

 
thống kê truy cập

Đang online: 22
Lượt truy cập trong tuần: 463
Lượt truy cập trong tháng: 5773
Lượt truy cập trong năm: 24189
Tổng số lượt truy cập: 1106542