tìm kiếm

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập : 108
  • Tổng lượng truy cập: 41.736.499

thư ngỏ

Thư ngỏ

Ngày đăng: 24/08/2009 | Lượt xem: 0

 

 

 

 

Website Khoa học và Công nghệ Thành phố Hà Nội trân trọng kính chào quý vị.

Trang thông tin Khoa học và Công nghệ thành phố Hà Nội www.dost.hanoi.gov.vn là Website duy nhất của Thành phố đi sâu vào lĩnh vực khoa học công nghệ, góp phần khẳng định vị trí, vai trò của khoa học công nghệ trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội Thủ đô và đất nước.

Triển khai hoạt động từ tháng 10 - 2001, Website KH&CN thành phố Hà Nội là kho dữ liệu các hoạt động về Khoa học và Công nghệ trong nước và thế giới, cung cấp thông tin về kết quả của các công trình nghiên cứu khoa học trên tất cả các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ, quản lý đô thị, khoa học xã hội nhân văn, tiêu chuẩn - đo lường - chất lượng và các ngành công nghệ mũi nhọn của Thành phố.

Trong quá trình hoạt động, Website KH&CN thành phố Hà Nội luôn chú trọng cải tiến, nâng cấp các tiện ích nhằm hỗ trợ hiệu quả, đáp ứng kịp thời nhu cầu tìm hiểu thông tin về KH&CN của đông đảo bạn đọc. Chúng tôi mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp và sự cộng tác nhiệt tình của các quý vị, để website KH&CN thành phố Hà Nội luôn là địa chỉ tin cậy của đông đảo bạn đọc ở mọi lúc, mọi nơi.

Mọi chi tiết xin kiên hệ về địa chỉ:

- Số 5, phố Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

- Tel: (84) 243.3521879

-  Fax: (84) 243.3827594

-  Email: kythuat_sokhcn@hanoi.gov.vn

Xin trân trọng cảm ơn.


Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội
TS. Nguyễn Hồng Sơn

video khcn