Không tìm thấy video nào

thông báo

Thông báo về việc đánh giá nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ không sử dụng ngân sách Nhà nước
Ngày đăng 15/10/2019 | 10:03  | Lượt xem: 76

1. 1. Tên nhiệm vụ: “Nghiên cứu ứng dụng phương pháp nội soi laser điều trị hội chứng truyền máu song thai tại Bệnh viện đa khoa Tâm Anh năm 2018-2019”.
  2. 2. Tổ chức đề nghị: Bệnh viện đa khoa Tâm Anh.
  3. 3. Cá nhân đề nghị: PGS.TS.Lê Hoàng
  4. 4. Lĩnh vực khoa học và công nghệ: Y Dược
  5. 5. Dự kiến những tác động chính của kết quả nhiệm vụ:
  6.     5.1. Đối với lĩnh vực khoa học và công nghệ có liên quan: Cung cấp dịch vụ điều trị hội chứng truyền máu song thai tại Việt Nam, do đó giảm chi phí, thời gian và công sức cho gia đình bệnh nhân (không cần phải ra nước ngoài khám và chữa trị hội chứng truyền máu song thai tại).
  7.     5.2. Đối với nơi ứn dụng kết quả nghiên cứu:
  8. Thiết lập được qui trình điều trị hội chứng truyền máu song thai tại Bệnh viện đa khoa Tâm Anh.
  9. Thúc đẩy việc tìm kiếm áp dụng kỹ thuật can thiệp bào thai điều trị các bệnh lý phức tạp khác.
  10. Qua đề tài các bác sỹ được trưởng thành về năng lực nghiên cứu và chuyên môn phục vụ cho đào tạo và nghiên cứu khoa học.
  11.      5.3. Đối với kinh tế - xã hội và môi trường:
  12. Giúp hạn chế các ca hội chứng truyền máu song thai tử vong hay dị tật, góp phần giảm gánh nặng cho gia đình người bệnh, hệ thống y tế và xã hội.
  13. Tạo điều kiện cho bệnh nhân được điều trị tại Việt Nam, giảm chi phí thời gian, công sức so với phải ra nước ngoài điều trị.
  14. 6. Thời gian tổ chức đánh giá:          ngày  01  tháng 11  năm 2019.
  15. 7. Địa điểm: Hội trường Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội - Số 5, phố Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.